มีใครอยากส่งต่อเสื้อผ้าเด็กอ่อนไหมคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่ค่อยมีเงินซื้อผ้า มีใครอยากส่งต่อราคาถูกๆไหมคะ ตกงานค่ะ

3 ตอบกลับ

เซ็ตนี้ค่าส่ง 50 ค่ะ ช่วยๆกัน ถ้าลูกสาวมีใส่ถึง 12 เดือน

แม่เลื่อนหาดูค่ะในหัวข้อนี้มีแจกฟรีเยอะค่ะ

มีค้าาทิ้งไอดีไลน์ไว้เดี๋ยวทักไปค่ะ