อาการปกติรึเปล่าเอ่ย

ใกล้คลอดแล้วค่ะ คุณหมอนัดผ่าวันที่ 9 เวลา 09:09 ท้องใหญ่มาก ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับไม่รู้เพราะตื่นเต้นรึเปล่า แต่สองสามวันมานี้ ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย คล้ายปวดฉี่ ปวดเสียวๆ เป็นบ่อยมากค่ะ ท้องก็มีแข็งบาง เป็นช่วงๆ ไม่รู้มีอะไรผิดปกติมั้ย บ้านไหนใกล้คลอดมีอาการอย่างไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้าแข็งถี่แบบทุกๆ นาทีติดต่อกันต้องรีบไปโรงพยาบาลนะคะ

5y ago

โล่งอกไปที ขอบคุณนะคะ