ใกล้คลอดแล้วคุณแม่เลือกชุดชั้นในให้นมลูกยี่ห้อไหนบ้างคะ

ใกล้คลอดแล้วคุณแม่เลือกชุดชั้นในให้นมลูกยี่ห้อไหนบ้างคะ ลองอ่านรีวิวก็หลากหลายแต่อยากทราบว่าคุณแม่ๆใช้ของยี่ห้ออะไรที่ใส่สบายมั้งคะ

1 ตอบกลับ

ซาบีน่าคะ

5y ago

กำลังดูรีวิวซาบีน่าเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวว่าจะไปลองจับเนื้อผ้าในชอปซาบีน่าแต่ก็คิดว่าจะสอยซาบีน่าเหมือนกันค่ะ