ช่วยแนะนำอุปกรณ์เตรียมคลอดและของใช้เด็กหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว แม่ท้องแรกยังไม่รู้ว่าจะต้องใช้อะไรบ้าง เน้นเท่าที่จำเป็น แต่ที่ศึกษามา แลดูเยอะเกินเลือกไม่ถูกเลยค่ะ 😂 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🥰

1 ตอบกลับ

1เสื้อผ้าเด็ก 2อุปกรณ์อาบน้ำ 3ที่นอนมุง 4ปรอทวัดไข้ แม่ซื้อที่จะใช้จริงๆไปก่อน ของบางอย่าง ค่อยซื้อตอนจะใช้ ก็ได้ เพราะบางอย่างซื้อมาแทบไม่ได้ใช้ก็มี

2y ago

ขอบคุณมากค่าแม่🥰