รีวิวเบาะนอนน้องของแต่ละบ้านหน่อยจ้าาา

ใกล้คลอดแล้ว เตรียมของใช้น้องครบทุกอย่างแล้วยกเว้นเบาะนอน ซึ่งมันมีหลายยี่ห้อ หลายแบบ แม่เลือกจนปวดหัวแล้วจ้า อยากได้รีวิวของแต่ละบ้านมาตัดสินใจ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเบาะนอน แม่บ้านนี้เลือกซื้อเป็นยางพาราค่ะ ไม่แข็งเกินไป ไม่ทิ่มเกินไป แม่เคยซื้อแบบใยสังเคราะห์มาก่อน พอน้องใช้ไปสักพักแล้ว บุบ ยุบ ตามตัวลูกไปเลยค่ะ เลยเปลี่ยนใจมาใช้เป็นยางพาราแทน