แม่ๆ อายุครรภ์ 35-36 วีค นอนท่าไหนกันคะ

ใกล้คลอดแล้ว อึดอัดไปหมด รู้สึกเวลานอนไม่สบายตัวเลยค่ะ ไม่รู้ต้องนอนท่าไหน บางคนก็บอกห้ามนอนหงาย บางคนให้นอนตะแคงขวา บางคนให้นอนตะแคงซ้าย เริ่มจะ งง 😅

28 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ

ตะแคงซ้าย สลับขวาได้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ คุณแม่ ❤️🥰

แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ

บ้านนี้สลับซ้ายขวา

นอนตะแคงซ้ายค่ะ

สลับท่านอนคะแม่

ตะแคงซ้ายค่ะ