แม่ๆช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมไร้สายหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว อยากเตรียมซื้อเครื่องปั๊มนมแบบไร้สายค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ของ Attitude Mon ค่ะ ก็โอเคนะคะ

2y ago

เราใช้รุ่น Easy Life ค่ะ แต่ตอนเทน้ำนมออกมาใส่ถุงอาจจะเทลำบากหน่อย แต่ถ้าเทียบกับความสะดวกแล้วก็โอเคอยู่ค่ะ