หมวก ผ้าห่อตัว ถุงเท้า ถุงมือใช้เยอะไหมคะ

ใกล้คลอดแล้ว อยากทราบว่าหมวก ผ้าห่อตัว ถุงมือ ถุงเท้า พวกนี้ต้องเตรียมเท่าไหร่ดี น้องจะใช้จนถึงอายุเท่าไหรคะนานไหม

1 ตอบกลับ

ของเราซื้อแค่4-5ชุดเองค่ะ คิดว่าอยู่บ้านคงใช้ไม่บ่อย