เครื่องปั้มนม

ใกล้คลอดแล้ว ยังไม่รู้จะใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรเลยค่ะ แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้เนเจอร์หัวปั๊มเดียวจ้า

บ้านนี้ camera duo ค่ะ

4y ago

ใช้ดีค่ะแม่ เครื่องพกพาสะดวก ขนาดเท่าพาวเวอร์แบงค์เอง มีหมวดนวดกระตุ้นน้ำนมด้วยค่ะ