มีแม่ๆ คนไหน

ใกล้คลอดแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรมั้ย ค่ะ 5 มีนา นี้ครบกำหนด แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ คลอดตอน40+3. ไม่มีอาการเตือนใดๆเลยค่ะ เจ็บแล้วคลอดวันนั้นเลยค่ะ

38+6 วีค ยังเงียบอยู่เลยค่า😩 กำหนด11 มีนาค่ะ

5มีนาเหมือนกันคะ ยังไม่มีอาการเลย

17​ มีนายังเงียบ​อยู่เลยค่า