ค่าใช้จ่ายในการคลอด

ใกล้คลอดแล้ว มี๊ๆๆบ้านไหนใช้สิทบัตรทองคลอดน้องบ้างค่ะ แล้วเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างค่ะ 🥺🥺

4 ตอบกลับ

ท้องแรกเราคลอดเมื่อ5ปีที่แล้วผ่าคลอดฉุกเฉินนอนห้องรวมใช้สิทธิ30บาทค่ะมีค่าใช้ไฟเพิ่มเติมวันละ30นอนทั้งหมด4วัน3คืนตอนออก รพ จ่ายเบ็ดเสร็จ150บาทค่ะ😁 แต่ของเราฝากพิเศษใส่ซองค่าฝากพิเศษแยก4000

ไม่เสียค่ะ เสียแค่ค่าเดินทางค่าคนเฝ้าเพราะต้องอยู่กินเฝ้าเราจนกว้าจะออกจากโรงบาล

บ้านนี้เสีย630บาทมีบัตรทองเสียค่าที่นอนค่ะ

ค่าคลอด 30฿ ค่าห้อง ค่าหมอจ่ายแยกต่างหากค่ะ