36w6 ธีม26ตุลา

ใกล้คลอดแล้ว ขอวิธีหัดดิบกินกาแฟหน่อยค่ะ😅 เลิกได้1วัน ตื่นเช้ามาเหมือนขาดอะไรบางอย่างคุณแม่ห้ามตัวเองไม่ไหวเลยยกไปกรึบนึง🤣 และก็เป็นแบบนี้ทุกวัน อีกไม่กี่อาทิตย์ก็ใกล้คลอดแล้ว ธีม26ตุลา

3 ตอบกลับ

กินได้นะคะ วันละไม่เกิน 1 แก้วค่ะ

12mo ago

กาแฟร้อนทุกวันไม่เป็นไรใช่มั้ยค่ะ