ธีม 1 ธันวาคมจ้า ยังอยู่กันรึป่าวคะ

ตอนนี้เรายังเงียบอยู่เลยค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

1 ธันวา ยังไม่มีวี่แวว อยากแตกแล้วรู้สึกอึดอัดมากค่ะ กลางคืนพลิกตัว ลุก เดิน ก็ปวดไปหมดค่ะ

6ธันวา มีเเต่เจ็บเตือนเเล้วหายไปเลยค่ะตอนนี้เงียบกริบ