36w6 ธีม26ตุลา

ใกล้คลอดแล้ว ขอวิธีหัดดิบกินกาแฟหน่อยค่ะ😅 เลิกได้1วัน ตื่นเช้ามาเหมือนขาดอะไรบางอย่างคุณแม่ห้ามตัวเองไม่ไหวเลยยกไปกรึบนึง🤣 และก็เป็นแบบนี้ทุกวัน อีกไม่กี่อาทิตย์ก็ใกล้คลอดแล้ว ธีม26ตุลา

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบกินกาเเฟ55 พอเข้าไตรมาส3 กินวันละเเก้ว เเต่จะชงไม่จัด ชงเเล้วใส่น้ำมัน พอได้รสชาติกาเเฟหวานๆ😅

9mo ago

ลูกดิ้นบ่อยๆ บ่งบอกว่าลูกเเข็งเเรงค่ะเเม่ บ้านนี้ก็ดิ้นบ่อยเหมือน ดิ้นไม่หยุดเลยช่วงกลางวัน พอตกกลางคืนเงียบสักเเปบจากนั้นก็ดิ้นสัก2-3ครั้งน้องก็หลับ ดิ้นอีกทีก็ตี4-5 ค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ ต้องกินโกโก้ ชาเย็นทุกวัน อดไม่ได้จริงๆจ้าาา แต่กินแค่วันละแก้วค่ะ

9mo ago

วันละแก้วก็ชื่นใจแล้วค่ะแม่5555 ถ้าวันไหนไม่ได้กินรู้งึดๆงัดๆ

กินได้นะคะ วันละไม่เกิน 1 แก้วค่ะ

9mo ago

กาแฟร้อนทุกวันไม่เป็นไรใช่มั้ยค่ะ