ใกล้คลอดจ้า

ใกล้คลอดเเล้วมีความรู้สึกกลัวๆกับการปวดท้องกับการคลอดจัง มีคนใครเเนะนำอะไรดีๆได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปล่อย​และรอคอย​ไม่ต้องกัลวนอะไรนะคะทำใจให้สบาย อีกไม่นานจะได้เห็​นเบบี๋แล้วดีใจด้วยคะ

นึกถึงหน้าลูกที่จะออกมาค่ะ สู้ๆ