อาการก่อนจะคลอดเป็นยังไงคะ

ใกล้คลอดเเล้ว หมอบอกให้รอเลือดออกหรือน้ำเดิน ต้องรอให้น้ำเดินหรือเลือดออกหรอคะ เห็นบางบ้านไม่มีเลือดออกหรือน้ำเดินเเค่ปวดท้องถี่ไปหาหมอก็คลอดเลย มาเเชร์ประสบการณ์ทีค่ะเเม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของแม่ท้องแรกไม่มีน้ำเดินหรือเลือดออก แม่เจ็บท้องเริ่มถี่เข้าเลยไปหาหมอ สรุปปากมดลูกเปิด2เซน

1y ago

สู้ๆคะแม่🤣