ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดใช้ดีไหม

ใกล้คลอดเข้ามาเต็มที่แล้วค่ะ คลอดธรรมชาติ สนใจผ้ารัดหน้าท้องเพราะเห็นว่าช่วยให้ท้องยุบเร็ว มีแม่ๆบ้านไหนเคยใช้แล้วได้ผลเป็นยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เรสใช้แค่อาทิตย์แรกเอง พอไม่รัดมันก็โหวงๆ ดี เราผ่าคลอดหน่ะ ตอนนี้ได้ 5เดือนก็ยุบปกติดีค่ะ