สอบถามเกี่ยวกับการมีเลือดสีน้ำตาลไหลค่ะแต่ไหลนิดเดียว

วันนี้ช่วงเช้าไปหาคุณหมอตามนัด คุณหมออัลตราซาวด์ให้ก็บอกน้องปกติดี พอกลับมาถึงบ้านเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมา แต่ออกมานิดเดียว อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ ควรไปรพ.เลยดีไหม พอดีไปรพ.มาเมื่อ2-3วันก่อนเพราะมีมูกเหลืองๆออกหมอจึงตรวจปากมดลูกบอกยังไม่เปิดให้กลับบ้านได้ เลยสับสนว่าจะไปรพ.ดีไหมหรือรอปวดท้องถี่ๆก่อนค่อยไป รบกวนด้วยนะคะ (อายุครรภ์39w1d) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไปค่ะ