ท้อง 38 w 1 d ปวดท้องหน่วงๆ ปวดๆ หายๆ พอเปลี่ยนท่าทางก็ดีขึ้น ปวดที่ก้นกบ มีน้ำสีขาวออกมาด้วย

ใกล้คลอดยังค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้เลยค่ะ แต่ก็ใกล้เต็มทีแล้ว ถ้าปวดท้องถี่ๆเป็นจังหวะสม่ำเสมอ น้ำคร่ำแตก มีมูกเลือด ลูกดิ้นน้อยลง ให้รีบไปนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ