ทำไมคนท้องใกล้คลอดถึงห้ามทาเล็บค่ะเป็นคนชอบทาสีเล็บอยู่แล้ว

ใกล้คลอดทาเล็บได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เครื่องจับออกซิเจนจะเอามาหนีบที่นิ้วเพื่อวัดผ่านเล็บค่ะถ้าทาเล็บก็วัดไม่ได้ และถ้าคุณขาดออกซิเจนจนเป็นอันตรายก็ไม่มีใครดูออกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

หมออาจจะดูความซีดจากเล็บเราได้ค่ะเผื่อมีอะไรฉุกเฉิน ชอบทาเหมือนกัน อดได้ค่ะ คิดซะว่าแป๊บเดียว ไม่ต้องไปสนใจมันค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ