สอบถาม ตกขาว

ใกล้คลอด เป็นตกขาวบ่อยมากสงสัยว่าคนอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

เป็นจร้าบ้านนี้เป็นป่นน้ำใส่ๆออกมาค่ะ เป็นตอนแรกนึกว่าฉี่เล็ด🤣เปลี่ยนกางเกงเป็นว่าเล่นเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นจ้าตั้งแต่ตั้งครรภ์จน37วิคพอเข้าวิคที่38ของแม่ไม่มีตกขาวแล้วจ้าตอนนี้39+5จ้า

4y ago

พอเข้า38วิคเป็นเยอะมากค่ะ

เป็นค่ะเยอะมากจนต้องเปลี่ยนกางเกงในตัวใหม่เลยค่ะ

4y ago

หงุดหงิดมาก😂

เพิ่ง32สัปดาห์แต่ตกขาวเยอะมากค่ะ

เป็นจ้าบางวันตกมากเยอะมากจนตกใจ😅

4y ago

มาเป็นก้อนเลยแอบลุ้นว่าเมื่อไหร่จะใช่มูกเลือด😂

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เปนเหมือนกันคร้า

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ