กำหนดคลอด25ตุลาคม

ใกล้ครบกำหนดแล้วค่ะ แต่เงียบมากไม่มีอาการเตือนใดๆ แม่ๆที่เคยคลอดแล้วมีคำแนะนำมั้ยคะวิธีเร่งแบบคลอดธรรมชาติ ไม่อยากผ่าค่ะ แนะนำหน่อยค่ะอยากคลอดแล้ว#ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

เราให้พ่อตาม​กับนั่งท่าผีเสื้อค่ะประมาณ3-4วันก็เจ็บท้องไปคลอดเลย

ของเราคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ผ่านไป3วันก็คลอดเลยค่าา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่