น้องนิริน

ใกล้ 1 เดือนแล้วค่ะอีก6วัน หนูกินนมแม่เก่งมากเลยค่ะ 😊🥰

น้องนิริน
19 ตอบกลับ

แม่ให้นมผงหรือเลี้ยงนมแม่อย่างเดียวคะ เราคลอดได้ 22 วันนมแม่ยังน้อยอยู่เลยค่ะ

4y ago

นมแม่อย่างเดียวค่ะเข้าเต้าตลอดค่ะ 😊

บ้านนี้20วันครับ กินนมทุกๆ2ชม. บางครั้งกินเยอะจนแหวะครับ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 😊

เต็มมือเลยนะคะ แก้มเนี้ยยยยย💕

แก้มน้องน่าหยิกมากแม่55

จ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่🥰🥰

น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

จ้ำม่ำมากเลยลูก

จ้ำม่ำจงเลยจ้า

แก้มมมมมมมม 😘

จ้ำม้ำมากค่ะ