สามีนอนกรน ระดับไหน? 💤💤

โอ้วว สามีฉันต้อง.......... ระดับไหนกันบ้างคะแม่ๆ รำคาญกันบ้างมั๊ยเอ่ย 😁

สามีนอนกรน ระดับไหน? 💤💤
70 ตอบกลับ

แล้วแต่ระดับความเหนื่อยของพ่อค่ะ วันไหนทำงานหนักก็ระดับ A 😅 วันไหนสบายๆหน่อยก็ระดับ C ค่ะ แม่นี่ต้องเอามือไปอุดจมูก🤣ถึงได้รู้ตัวว่าตัวเองกรนดัง

D.ค่ะ... กรนบ้างเป็น​บางค​รั้ง.. เวลาที่เหนื่อยจากทำงาน

ไม่กรนเลยค่ะ แต่เป็นเราเองที่กรน กรนหนักด้วยค่ะ

Dคะ ปกติไม่กรน มีบ้างบางคืนที่เค้าเหนื่อยมากๆ

Aค่ะ รำคานมากกกจนอยากแยกห้องนอนค่ะ

บ้านนี้ดีหน่อยคะ สามีไม่นอนกรนคะ

C.น่าลำคาญ แต่พลิกตะแคงก็หายกรนนะ

ปกติก็ C ค่ะ ถ้าดื่มจะอัพเลเวลไป B

Dค่ะ แต่ไม่ได้กรนทุกวันค่ะ

Dค่ะ กรนเวลาเหนื่อยล้า