ดื้อให้สุดแล้วหยุดที่ไม้เรียว

โอ้ยหันหนีแปปเดี๋ยวสัดแป้งใส่ตัวเองเต็มๆ ส่วนแม่ขอเก็บภาพแปป55555555

ดื้อให้สุดแล้วหยุดที่ไม้เรียว
1 ตอบกลับ

ชุบแป้งพร้อมทอดเลยนะคะเนี้ย555555 ไม้เรียวในมือแม่สั่นแต่น้องยังหัวเราะอยู่เลยเอ็นดูจังค่ะ🥰🥰😆

4y ago

พอทำท่าจะตีก็หัวเราะใส่ โอ้ยอยากตีให้หลังลาย555555