มันขึ้นจางๆขนาดนี้ มันได้รึเปล่าคะ ยี่ห้อนี่คือแม่นรึเปล่าคะ

โอ้ยยยยยย ตื่นเต้นนนนน

มันขึ้นจางๆขนาดนี้ มันได้รึเปล่าคะ ยี่ห้อนี่คือแม่นรึเปล่าคะ
19 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

5y ago

ปกติประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติค่า ไม่แน่ใจว่าคือขาดกี่วันแล้ว แต่วันแรกของครั้งล่าสุดคือ 12 กพค่า

ยินดีด้วยจ้า..ท้องแล้ว

จางก้อท้องค่ะ

ยินดีด้วยคะ

ท้องแน่จ้า

แน่นอนจ้า

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ