หัวแบน !!

ลูกสาว2เดือนกว่า โดนคุณย่าทักว่าหัวเเบน อิแม่นี่โดนเอ็ดไปหลายที ว่าเลี้ยงลูกยังไง ทำไมถึงได้หัวแบน ให้นอนอย่างเดียวเลยหรอ ทำไมไม่อุ้มบ้าง ทำไมไม่จับลูกตะแคงบ้างบลาๆๆๆๆ โอ้ยยยยยย อยากบอกออกไปเหลือเกิน ว่าจะเอาไปเลี้ยงเองมั้ย แต่ก้อทำได้แค่คิด 5555.ขี้เกียจมีปันหากับแฟน ขอวิธีแก้หัวแบนหน้อยคะ

9 ตอบกลับ

คนโตเราให้นอนตามใจเรา เพราะคิดว่านอนท่าไหนก็ได้ให้ลูกหลับสบาย ไม่คิดว่าจะทำลูกหัวแบน😥 มารู้ตัวก็หลายเดือนแล้วแก้ไขอะไรไม่ได้ พอคนที่2ออกร.พมาให้นอนคว่ำเลย หัวทุยสวยมากตัดผมทรงอะไรก็ดูดี คนที่3ก็จะให้คว่ำตั้งแต่คลอดเหมือนกัน นึกย้อนกลับไปแล้วสงสารลูกหัวแบนเพราะแม่แท้ๆ

5y ago

2 เดือนกว่ายังมีวิธีแก้ทันมั้ยคะ

ต้องให้ลูกนอนตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้าง นอนหงายบ้างค่ะ บ้านนี้ทำแบบนี้ลูกหัวสวยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

นอนคว่ำค่ะ แต่ต้องระวัง หรือพยามจับนอนตะแคงซ้ายสลับขวา

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็แบนค่ะให้นอนยังงัยเด็กก็นอนท่าเดียว

5y ago

เหมือนกันเลยคะ

ลองจับน้องนอนพลิกบ่อยๆ ค่ะ ขวาบ้างซ้ายบ้าง

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ต้องจับน้องตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

จับตะเเคงซ้ายขวาคะ คว่ำบ้างคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

จับคะแตงตอนนี้ยังทันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

จับตะแคงซ้ายขวาคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ