คุณหมอแจ้งผลการตรวจเลือด ว่ามีความเสี่ยงที่ลูกจะเป็นดาวซินโดรม

โอกาส 1 ใน 60 ต้องไปเจาะน้ำคร่ำตรวจเพิ่ม อยากทราบว่า โอกาสเสี่ยงสูง แต่ก็มีโอกาสที่จะไม่เป็นได้ใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แค่มีความเสี่ยงไม่ได้หมายความว่าจะเป็นค่ะแม่ อย่าเพิ่งกังวลนะคะ รอฟังผลเจาะน้ำคร่ำอีกที บ้านนี้ก็รอฟังผลเจาะน้ำคร่ำวันที่ 12 นี้ค่ะ

5y ago

ไม่เจ็บค่ะแม่

ใช่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า คือเครียดมากๆ