ตั้งชื่อ

โหวดหน่อยค่ะ ได้ลูกผู้ชาย ชื่อเล่นอะไรดี 1.นิวเยีย 2.นับตัง 3.ไนท์

44 ตอบกลับ

ถ้าไนท์ เปลี่ยนจาก ท์ เป็น ซ์ ดีกว่าไหมคะ ไนท์ แปลในทางคือกลางคืน ไนซ์ แปลว่า สิ่งที่ดี โชคดี อะไรประมาณนี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไนท์ น่าจะดูเป็นชื่อผู้ชายที่สุด

ไนท์ เหมาะกับเด็ก ผช น่ะค่ะ 🥳

ไนท์ค่ะ ไม่ค่อยซ้ำใครดี

นิวเยีย

น้องไนท์ค่ะ

นิวเยียค่ะ

น้องไนท์​