โล๊ะแจกฟรีสำหรับคนไม่มีจริงๆนะคะ

โล๊ะเสื้อผ้ารอบที่2ค่ะเนื่องจากน้องใส่ไม่ทันซื้อมาเยอะมากๆขอแม่ๆรับได้นะคะน้องใส่ไปครั้ง2ครั้งแจกฟรีออกค่าส่งเองแบ่งๆกันนะคะใครไม่ได้รอบที่แล้วมาค่ะ ใครสนใจแอดไลน์มานะคะ 0954645939

2 ตอบกลับ

สนใจคะ ยังมีเหลือยุไหมคะ

ของ ช ญ คะ