ลงอีกรอบคะ อยากขายให้หมดๆ

โล้ะถูกๆจ้า ของผู้หญิงนะคะผู้ชายบางตัวก็ใส่ได้คะ สภาพดีเหมือนใหม่คะ เพราะน้องใส่ไม่ได้โตเร็วเกิน มีไซร์แรกเกิด,0-3เดือน,3-6เดือน , 6-12เดือน ตัวละ15-25 (4ตัว100) บอดี้แขนสั้นแขนยาว ขาสั้นขายาวมีจ้า ที่โล้ะเพราะเก็บไว้ก็ไม่ได้ใช้คะ ส่งต่อให้แม่ๆงบน้อยดีกว่าคะ เหมาก็ได้นะคะ FB : Jutamas Krajai ID : mantxx ไม่โกงแน่นอนคะ มีลูกเหมือนกันเข้าใจคนเป็นพ่อเป็นแม่คะเงินมันหายาก

ลงอีกรอบคะ อยากขายให้หมดๆ
3 ตอบกลับ

รบกวนขอดูไซต์ 0-3 สำหรับผู้ชายหน่อยค่ะ

ขอดู เสื้อ 5-7 เดือนหน่อยค่ะ

5y ago

ส่วนมากะเป็น0-3เดือนคะ ขอโทษด้วยนะคะ

มีของ0-3เดือนไหมคะ

5y ago

ตอนนี้จะเหลือบางตัวนะค่ะ ขอชื่อเฟสหรือไอดีหน่อยค่ะ