รพ รัฐอนุญาติให้ญาติเฝ้ายังค่ะ

โรงพยาบาลรัฐ ณ วันนี้ คลอดลูกอนุญาตให้ญาติเยี่ยมได้หรือยังคะหรือให้เฝ้าได้หรือยัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ห้องพิเศษน่าจะเฝ้าได้ 1 คนนะคะ ห้องรวมน่าจะเยี่ยมเป็นเวลาค่ะ บ้านนี้ก็จะคลอด รพ.รัฐเหมือนกัน ใกล้ๆจะลองสอบถาม รพ.ที่ฝากดูค่ะ ของแม่ใกล้คลอดแล้วน่าจะลองสอบถามทาง รพ. ได้นะคะ 🙂

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เยื่ยมได้วันละ2เวลาค่ะ อย่ามากันเยอะเกินไปนะคะพยาบาลไล่เเน่นอน นอนเฝ้าได้1คน เเต่ถ้าห้องพิเศษฟรีสไตล์เลยค่ะ พยาบาลไม่ว่าอะไร

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍😍

ขึ้นอยู่กับแต่ละโรงพยาบาลจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰