ตั้งครรภ์​

โรงพยาบาล​เขารับฝาก​ครรภ์​วันไหนบ้างคะ❤️

19 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐ ของทางนี้ เปิดรับอายุครร์น้อยตอนวัน จันทร์. แต่อายุครร์เริ่มเยอะเขารับเฉพาะวัน พฤหัสค่ะ

ถ้ารพ.รัฐ น่าจะ จ.-ศ. ช่วงเช้านะคะ (7.00-11.00) ทั้งนี้ก้อเเล้วแต่พื้นที่และรพ.นะคะ

ลองเช็คในเว็บ ร.พ.ดูค่ะ บาง ร.พ.แผนกสูติเค้าจะมีตารางวันเวลาบอกค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะแม่ คลินิกก้สะดวกดีนะคะ คนน้อยกว่า

ร.พ ฝากครรถ์ จ-ศ ต้องไปช่วงเช้านะค่ะ 😊

โรงพยาบาลรัฐจ-ศช่วงเช้าค่ะ

เเล้วเเต่ละพื้นที่ค่ะเเม่

แล้วแต่ละพื้นที่ค่ะ

ฝากวันไหนก็ได้คะ จ-ศ

จันทร์ถึงศุกร์ค่ะ