พอดีหมอนัด28เดือนนี้ได้28วีคพอดีค่ะคุณหมอนัดไปตรวจน้ำตาล เราสามารถขอซาว4มิติได้ไหมค่ะ

โรงบาลราชพิพัฒน์ค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่ละรพ.น่าจะมีรอบซาวด์รึป่าวคะไม่แน่ใจส่วนใหญ่รพ.รัฐไม่ค่อยซาวด์บ่อย ถ้าแม่อยากซาวด์ลองหาคลินิคค่ะ

หมอรพ.เอกชนแนะนำซาว์ด 4 มิติ ตอนอายุครรภ์ 28-33 วีคค่ะ