สอบถามเเม่ๆ

โรงบาลรัฐบาลจะอัลตร้าซาวด์อายุครรภ์กี่วีคคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

คิดว่าแล้วแต่โรงพยาบาลและคุณหมอนะคะ ส่วนของเราก็รัฐบาล แต่ได้อัลต้าซาวด์ทุกครั้งที่มีนัดตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ

รพ. เขตเรา ซาวด์ตอน12wเพราะไม่ได้ยินเสียงหัวใจ 16wซาวด์ดูเพศ 19wซาวด์ดูเพศ+ความปกติของเด็ก และจะซาวด์อีกที37w

3mo ago

แม่ลองถามหมอเลยค่ะว่าซาวด์ประมาณกี่วีค กว่าจะคลอดกี่ครั้ง เราถามเขา หรือแม่ไปซาวด์เพิ่มที่คลีนิคได้นะคะ 500-700ประมาณนี้

ของเราซาวด์ทุกรอบที่ไปหาหมอค่ะ

3mo ago

ทุกนัดคุณหมอซาวด์ให้เลยค่ะ เราฝากที่โรงบาลศูนย์ขอนแก่น แต่โรงบาลอื่นไม่แน่ใจเลย บางที่ก็อาจจะไม่ได้ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดได้ยินแม่ๆท่านอื่นพูดมาเหมือนกัน น่าจะแล้วแต่ที่

ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ