โรคเอ๋อ ในเด็กคืออะไรคะ มีใครตรวจบ้างคะ น้องบ้านนี้ผลออกมาผิดปกติ แม่เครียดมากเลยค่ะ

โรคเอ๋อ ในเด็กคืออะไรคะ มีใครตรวจบ้างคะ น้องบ้านนี้ผลออกมาผิดปกติ แม่เครียดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวกับพัฒนาการของเด็กนะคะ แม่ลองเสริช กูเกิ้ลดู นะคะจะได้รับมือทัน