โยเกิร์ตนมแม่

โยเกิร์ตนมแม่ (ที่เอานมแม่ใส่ขวดแล้วแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาเพื่อให้นมแยกชั้นกันแม่จะนำนมส่วนหลังที่ลอยแยกชั้นขึ้นด้านบนให้น้องทาน)สามารถให้น้องทานได้ตอนไหนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ น้องทานอาไร

1y ago

ตอนนี้น้อง 3 เดือนทานนมแม่ล้วนเลยค่ะ