ประกันสังคมห่วยแตก

โมโหมาก ประกันสังคมไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าเรื่องสิทธิการรักษาเลือกโรงพยาบาลให้เราเองแถมยังบอกปล่อยให้ขาดไม่ต้องจ่ายต่อเลยอีกถ้าไม่พอใจโรงพยาบาลที่มีให้@อุดรธานี????

6 ตอบกลับ

ถ้าโรงพยาบาลที่คุณเลือกเต็ม แล้วไม่ได้ใส่ที่สำรองไว้ ประกันสังคมจะเลือกให้ค่ะ แต่เราสามารถขอเปลี่ยนได้ปีละครั้ง ที่ทำงานให้เรากรองเอกสารประกันสังคมไหมคะ ถ้าไม่ได้ให้กรอกจะโทษประกันสังคมไม่ได้นะคะ

5y ago

ลองเข้าไปเปลี่ยนในเว็บนะคะ ถ้าไม่ได้ปลายๆปีลองอีกทีค่ะ

อุดร เหลือแค่โรงบาลศูนย์หรือเปล่าที่ว่าง ไม่ได้เลือกโรงบาลเองเหมือนกัน ขอเปลี่ยนไปแล้ว ที่อื่นเต็ม

ที่อุดรธานีน่าจะเป็นโรงพยาบาลศูนย์ที่เดียวใหมคะ ที่ยังว่าง ที่อื่นน่าจะเต็มหมด

แม่ทำกับที่ทำงานหรอคะ ปกติมันต้องเลือกได้เองนะคะว่าจะเอาที่ไหน

5y ago

เลือกลงไว้ที่เดียวคะไม่ได้สำรองคะเปลี่ยนมาใช้มาตรา39ประกนตนเองละคะ

ของเราเลือกไม่ได้ค่ะ เพราะมี รพ.เดียวที่เข้าร่วมประกันสังคม

ต้องเลือกไว้