เจ็บเตือน ปวดจิมิ ท้องแข็ง ? โมเมนต์ไหนคะ? 🏃🏽‍♀️

โมเมนต์ไหนที่แม่ๆคิดว่าต้องไป ร.พ. แน่แล้วกันคะ เล่าให้ฟังหน่อย เผื่อแม่ๆท่านอื่น กำลังรอดูอาการอยู่เหมือนกันน้า มาแชร์กันหน่อยค่า #แชร์ประสบการณ์

เจ็บเตือน ปวดจิมิ ท้องแข็ง ? โมเมนต์ไหนคะ? 🏃🏽‍♀️
28 ตอบกลับ

มีมูกเลือดออกมาทางจิมิค่ะ

ปวดถี่ขึ้นปวดมากเรื่อยๆ

มีเลือดออกทางช่องคลอด

น้ำคล่ำแตกค่ะ

ปวดท้องถี่

น้ำคล่ำแตก

มีเลือดออก

.