เจ็บเตือน ปวดจิมิ ท้องแข็ง ? โมเมนต์ไหนคะ? 🏃🏽‍♀️

โมเมนต์ไหนที่แม่ๆคิดว่าต้องไป ร.พ. แน่แล้วกันคะ เล่าให้ฟังหน่อย เผื่อแม่ๆท่านอื่น กำลังรอดูอาการอยู่เหมือนกันน้า มาแชร์กันหน่อยค่า #แชร์ประสบการณ์

เจ็บเตือน ปวดจิมิ ท้องแข็ง ? โมเมนต์ไหนคะ? 🏃🏽‍♀️
28 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่ๆ ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ ถี่ขึ้นเรื่อยๆ จับเวลาทุก 4-5 นาที ไปแล้วค่ะ ไม่รออาการอื่น

ตอนท้องสอง ปวดท้องนวงๆค่ะ เเละมีมูกเลือดออกมา เลยไปโรงบาล สรุปก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ

หนุไปเดินกีดยางมาท้องหนุแข็งมาก.เหลือเวลาอีก8วันก้อกำหนดคลอด

เจ็บแต่ยังไม่ไป..รอให้มีน้ำทังแตกมาก่อนค่ะถึงไป.ร.พ.ค่ะ

เป้นค่ะปวดจิมิท้องแข็งปั้นบ่อยมากค่ะหมอนัด24 พ.ย นี้ค่ะ

มีนํ้าใสๆไหลออกมา เริ่มปวดเกร็ง

ปวดหน่วงท้องเเข็งขึ้นเรื่อยๆ

ครรภ์เป็นพิษอาการเปนแบบไหนคะ

ปวดท้องถี่ มีมูกเลือดออกมาคะ

มีมูกเลือดออกและฉี่บ่อยๆค่ะ