โฟลิคตัวไหนดีค่ะ

โฟลิคตัวไหนดีค่ะยังไม่ได้ฝากท้องค่ะติดโควิด พึ่ง4w5 ด้วยค่ะ อยากทานเพื่อบำรุงค่ะเป็นคนมีโรคประจำตัวกลัวลูกจะไม่แข็งแรงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

โฟลิกทานได้ทุกยี่ห้อค่ะ 5 mg เท่ากันบำรุงได้หมดเลยค่ะ

ส่วนตัวกินโฟลิคของยี่ห้อแบล็คมอร์ค่ะ

บ้านนี้ได้ตัวยานี้มากินค่ะ