สอบถามหน่อยค่ะ

โฟลิกที่คุณหมอให้ทานในเวลาตอนเช้า แต่ถ้าเราทานตอนช่วงบ่ายหรือเย็นเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ #ไม่ทราบจริงๆอย่าว่ากันนะคะ ????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไม่เคยตรงเวลาเลยค่ะ😂 ตื่นมากินข้าวตอนใหนก็กินตอนนั้น บางทีตื่นมาตอนบ่ายสอง ก็กินตอนบ่ายสอง บางวันลืมกินตอนเช้า ก็ไปกินตอนบ่ายบ้าง ตอนกลางคืนบ้าง

บ้านนี้บางทีนึกได้ตอนไหนก้อกินเร้ยคะ