โพสหาย

โพสแม่โดนลบ ต้องขอบคุณทุกกำลังใจมากๆเลยค่ะ ใครที่จะส่งของมาให้จดที่อยู่ไม่ทันแม่ก็ไม่รู้จะติดต่อกลับยังไง แต่ก็ต้องขอบคุณมากจริงๆเลยนะคะ ขอบคุณจริงๆที่เอ็นดูน้อง

โพสหาย
2 ตอบกลับ

จดไม่มทันคร้ามาดูอีกทีหาไม่เจอ

4y ago

น.ส.ฐิติยา เขื่อนดำรงตระกูล เลขที่35/2 หมู่5 บ้านสันป่าสัก ต.แม่ตืน อ.ลี้ จ.ลำพูน 51110 โทร0639808809 ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดตอนกี่วีคคะ