ช่วยแนะนำเมนูอาหารแม่ลูกอ่อนที่ทานแล้วไม่ทำให้ลูกท้องอืดหน่อยค่ะ

โพสเมื่อ 14/05/63

1 ตอบกลับ

เราก้ทานทุกอย่างปกตินะคะ ให้นมลูกทุกครั้งพยายามอุ้มให้น้องเรอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ นี่ก็กังวล ที่บ้านห้ามนูนห้ามนี่เต็มไปหมดค่ะ แทบจะทานอะไรไม่ได้เลย นอกจาหหมูเนื้อแดง 😭ห้ามเยอะจนเราหน้ามืดระหว่างให้นมเลยค่ะ