แม่ท้อง

โพสเก่าแม่โพสไว้ตั้งแต่ 2 เดือนที่แล้ว ตอนนี้ 34+3 week แล้วค่ะ ทีมมีนามีคัยแอบแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ 10 มีนา แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว ปวดเมื่อยระบมไปทั้งตัว

แม่ท้อง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32+1 แล้วค่ะ กำหนด 30 มี.ค. อยากแตกเหมือนกันจ้า

สู้ค่ะอีกนิด

5y ago

ใช่ค่ะแม่ อดทนๆ ท่องทุกวันเลย 😁😁