อยากได้กำลังใจ

โพสนี้ไม่มีเนื้อหาเกี่ยวกับทารกในครรภ์ แต่อยากระบายในนี้เพราะไม่อยากระบายในเฟสบุ๊ค อีกไม่กี่ชั่วโมงสามีก็จะไปทำงานต่างจังหวัด เป็นระยะเวลา2 เดือนกว่าๆ ซึ่งตอนนี้ตัวเองเองตั้งครรภ์ได้ 37 สัปดาห์รู้สึกหดหู่ใจมากๆเลยค่ะ แต่คิดว่าสามีจะไปก็ร้องไห้ออกมาทันที อีกไม่กี่ชั่วโมงเขาก็ต้องเดินทางแล้ว กลัวตัวเองร้องไห้หนักๆกลัวกระทบลูกในท้อง #โพสนี้แค่อยากขอกำลังใจ จากแม่ๆที่ต้องห่างจากสามีค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ อดทนเพื่อลูกค่ะ บ้านนี้สามีทำงานไปกลับยังคิดถึงมากเลย เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ