ฝันว่าแฟนมีอะไรกับคนอื่น

โพสนี้ โพสเวลา 03:36 ฝันปุ๊บตื่นมาก็โพสเลย ฝันค่ะ ฝันว่าเเฟนมีอะไรกับเด็กสาว มันเป็นลางว่าเเฟนเราจะเป็นเเบบความฝันมั้ยคะ หรือมีกิ๊ก เมียน้อย กลัวค่ะ ตื่นมาก็ร้องเลย เพิ่งท้องอยู่อ่อนๆด้วย ไม่อยากให้เกิดเเบบนี้ขึ้นจริงๆ แม่ๆเคยฝันแบบนี้กันบ้างหรือเปล่าคะ แล้วมันจะเกิดขึ้นจริงมั้ย? ฝันจะเช้าแล้วด้วย??

23 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาส เราฝันว่าแฟนมีกิ๊กบ่อยมากค่ะ แต่พอไตรมาสสาม ไม่ค่อยฝันแล้วค่ะ

แค่ความฝันจ๊ะแม่ อย่าคิดมาก เดวลูกจะไม่แข็งแรงนะค่ะ ทำใจให้สบายค่ะ

คิดมากหรือป่าวคะ อย่าคิดมากเลยคะ เดียวกระทบถึงลูกนะคะ

ฝันก็คือฝันค่ะ อย่าเก็บเอามาคิด เลยค่ะแม่

ความฝันกับความจริงไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะ

ฝันก็คือฝันอย่าเก็บไปคิดให้กังวลใจนะคะ^^

เคยฝันเหมือนกัน และเป็นเรื่องจิงด้วย

เเค่ความฝันเเม่อย่าเอามาคิดมากน้าา

แม่คิดมากค่ะ

แค่ฝันจ่ะแม่