ฝันว่าแฟนมีอะไรกับคนอื่น

โพสนี้ โพสเวลา 03:36 ฝันปุ๊บตื่นมาก็โพสเลย ฝันค่ะ ฝันว่าเเฟนมีอะไรกับเด็กสาว มันเป็นลางว่าเเฟนเราจะเป็นเเบบความฝันมั้ยคะ หรือมีกิ๊ก เมียน้อย กลัวค่ะ ตื่นมาก็ร้องเลย เพิ่งท้องอยู่อ่อนๆด้วย ไม่อยากให้เกิดเเบบนี้ขึ้นจริงๆ แม่ๆเคยฝันแบบนี้กันบ้างหรือเปล่าคะ แล้วมันจะเกิดขึ้นจริงมั้ย? ฝันจะเช้าแล้วด้วย??

23 ตอบกลับ

ของเราก็เคยฝันค่ะ..อยากบอกว่าจริงค่ะคุณแม่..แต่คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะอย่าคิดมากอาจจะไม่มีอะไรหรอกค่ะ..ใช้สติในการประคองชีวิตค่ะ❤️❤️

สู้ค่ะคุณแม่อย่าไปคิดมากเลยคงไม่ใช่เรื่องจริงหลอกค่ะมันแค่ฝัน

คิดมากหรือป่าวคะแม่เรยเก็บไปฝัน อย่าคิดมากนะคะ