โพสต์ไม่มีคนตอบ

โพสต์ไปหลายโพสต์แต่ไม่มีคนตอบเลยค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะ มีปิดกั้นเหมือนเฟสบุ๊คด้วยเหรอค่ะ???

1 ตอบกลับ

ใน 1 วันมีโพสต์ใหม่ๆแทบจะทุกนาทีเลยค่ะคุณแม่ ทางแม่ๆซุปเปอร์มัมและแม่ๆท่านอื่น ก็ทยอยช่วยกันตอบนะคะ อาจจะมีหลุดการมองเห็นไปบ้างค่ะ