สอบถามใหม่นะคะ

โพสต์ถามไปแล้วแต่น่าจะใช้คำถามผิด😁 คือจะให้แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะว่าในภาพลูกเราอยู่ในตำแหน่งไหนท่าไหนทำไมลำตัวลูกใหญ่ๆเพราะเราดูไม่เก่งคะ ส่วนเรื่องน้ำหนักหมอแจ้งว่าแข็งแรงตามเกณฑ์คะ

สอบถามใหม่นะคะ
3 ตอบกลับ

น้องนอนหงายค่ะ ขวาคือหัว เห็นคอเห็นไหล่ ตรงพุงถ้าหมอไม่ว่าแปลกอะไรก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ อาจจะเงาพาดทับเครื่องเลยประมวนออกมาตามถาพ

ด้านซ้ายคือส่วนท้อง ด้านขวาคือส่วนศีรษะค่ะ

นอนตะแคง หันหน้าไปด้านขวาค่ะ